SỰ LỰA CHỌN TỐT HƠN LÀ ĐÂY
30 year
CÂU CHUYỆN CỦA TÙNG ANH

HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG TỪ 1990

Tiền thân, Tùng Anh là doanh nghiệp tư nhân cung cấp vật liệu xây dựng (gạch xây dựng, cát, sỏi, xi măng) với qui mô siêu nhỏ từ năm 1990 tại Hà Nội. Năm 1998, doanh nghiệp chuyển dần sang bán và cho thuê ván gỗ, xà gồ gỗ, cột chống gỗ, tre luồng,...

Hiện nay, Tùng Anh sản xuất bán và cho thuê Hệ giàn giáo Nêm mạ kẽm, Hệ giàn giáo Hoàn Thiện mạ kẽm, Hệ giáo Tuýp mạ kẽm và các phụ kiện xây dựng khác. Quy mô cung cấp từ nhỏ nhất là hoạt động sửa chữa/lắp đặt trong nhà cho đến xây dựng công trình biệt thự, trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà văn hóa, bảo tàng, công viên, viện kiểm sát,…tại Việt Nam.

TIỀN THÂN CỦA TÙNG ANH

Sau mấy năm làm shipper “con bò kéo xe” chở thuê vật liệu xây dựng, chàng thanh niên sinh năm 1970 quyết định thành lập Công ty TNHH 1 thành viên chuyên cung cấp cát, sỏi, xi măng, gạch đá,…với quy mô siêu siêu nhỏ tại Hà Nội. Anh đã “lên đời” từ con bò kéo xe sang Công nông.

Vì thế, anh vẫn làm shipper… nhưng là shipper cho chính mình và không phải một mình nữa.

MỘT HƯỚNG ĐI MỚI

Tám năm… Không có gì là chắc chắn 100% nhưng cũng đủ để nhìn nhận con đường phát triển của công ty. Vẫn ngành xây dựng, công ty chuyển dần sang bán và cho thuê ván gỗ, xà gồ gỗ, cột chống gỗ, tre luồng,… Đây là tiền thân của thế hệ giàn giáo tương lai. May mắn, sản phẩm của công ty được nhiều khách hàng đón nhận. Đến mức, Đường Bê Tông – Q. Thanh Xuân – Hà Nội được biết đến về vật liệu và thiết bị xây dựng vì nhiều người làm theo.

CẠNH TRANH

Cạnh tranh khốc liệt thôi thúc vị giám đốc đi sâu vào nghiên cứu thị trường để đón đầu. Từ gỗ sang sắt thép, ban đầu là giàn giáo hoàn thiện và ván thép định hình (cốp pha). Đời không như mơ, không có khách hỏi mà nếu có thì không đủ lực vì số lượng còn quá ít. Cỏ mọc lên giữa đống hàng hóa nằm yên một thời gian dài. Nhưng vị giám đốc này vẫn tin…

KẾT QUẢ CỦA NIỀM TIN

Đó là sự ra đời của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÙNG ANH với mục tiêu đặt chân vào sân chơi lớn hơn thông qua hoạt động sản xuất, bán và dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng kèm phụ kiện. Cột mốc lịch sử không thể nào quên, tự tin khẳng định công ty đã mạnh hơn và chắc chắn mạnh hơn nữa.

CƠ CẤU LẠI SẢN PHẨM

Bữa tiệc nào rồi cũng có lúc tàn, cuộc vui nào rồi cũng có lúc phải kết thúc. Giám đốc Công ty Tùng Anh quyết định thay thế sản phẩm chủ lực, cơ cấu lại danh mục sản phẩm: Tạm biệt giàn giáo Pal – đón chào giàn giáo Nêm. Đến hiện tại, Hệ giáo Nêm mạ kẽm là hệ giàn giáo chống sàn được sử dụng phổ biến nhất Việt Nam!

TÙNG ANH VẪN ĐANG TIẾP TỤC TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC!

Keep Moving Forward

 

Những bánh răng tạo nên TÙNG ANH

Có người đến, có người đi và có người ở lại

Có thể Tùng Anh là trạm dừng chân tạm thời hoặc có thể Tùng Anh là trạm dừng chân lâu dài hoặc Tùng Anh là trạm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp của mỗi người. Nhưng tại đây, mọi người có duyên gặp nhau, làm việc cùng nhau và chính là tài sản vô cùng quý giá đối với Tùng Anh.

Chân thành cảm ơn những con người đã tạo nên Tùng Anh!

stock photo collection of happy people faces black and white edition 1532274812 

  

icon about 1

LÀ GIA ĐÌNH

Môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, vui vẻ, hợp tác, thẳng thắn đưa ra ý kiến giữa nhân viên với nhau, giữa nhân viên và lãnh đạo.

Nhiều chính sách hướng đến con người bao gồm đời sống tinh thần và vật chất được xây dựng. Tất cả xuất phát từ góc nhìn của một người khởi điểm là lao động chân tay đi lên. Vì thế, nhiều người cũ thỉnh thoảng vẫn đến ngồi “chém gió” chơi…

icon about 2

LÀM HẾT SỨC

Lao động là vinh quang – bỏ sức lao động bao nhiêu sẽ nhận lại xứng đáng bấy nhiêu. Cũng không được quên, sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật.

“Chúng ta không làm giàu bằng cách lừa đảo – Có sao làm vậy” – Sếp lâu lâu truyền đạt. Nó in sâu vào tiềm thức nhiều nhân viên, vô hình chung tạo thành phong cách sống không chỉ gói gọn trong môi trường công ty. Uy tín của Tùng Anh cũng từ đó được sinh ra.

icon about 3

CHƠI HẾT MÌNH

Xả hơi là cần thiết sau những ngày vô số đơn hàng đâm sầm sập vào người. Người rủ rê thường là sếp...

Nhưng người của Tùng Anh quyết nói không với tệ nạn xã hội!

gioi thieu hinh tung anh
 

TÙNG ANH TIN TƯỞNG TRONG VIỆC TẠO DỰNG CÁC MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC LÂU DÀI

  

Khách hàng của TÙNG ANH

Tròn một chữ tín trọn một niềm tin

Tùng Anh có những khách hàng gắn bó trên 10 năm! Nhiều khách hàng quý mến gọi tên công ty bằng cái tên cũ, cũng là để nhớ về một thời đã qua một chặng đường dài phát triển.

Rất nhiều khách hàng mới tìm đến Tùng Anh từ sự tín nhiệm của khách hàng đã hợp tác trước đó. Tùng Anh tin rằng, sự hợp tác hôm nay sẽ mở ra nhiều hơn nữa cơ hội trong tương lai. Nơi Tùng Anh thành công cũng là nơi Tùng Anh được chứng kiến sự thành công của Quý vị.
 

LIÊN HỆ NGAY

doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
doi tac 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây